Bể phốt nhựa giá rẻ – giá bể phốt nhựa cập nhật mới nhất

Bể phốt nhựa thông minh tự hoại vô cùng chắc chắn và kiên cố. Nó thường được làm bằng vật liệu nhựa siêu bền. Giúp đảm bảo độ bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. Giá bể phốt nhựa cũng rất phải chăng, giúp tiết kiệm chi phí và công sức hơn là xây một bể phốt truyền thống

Có nên dùng bể phốt nhựa

Bể phốt nhựa là loại bể phốt thông minh thế hệ mới. Do đó, nhiều người vẫn còn chưa biết đến loại bể phốt này. Tuy nhiên, ở các nước phát triển trên thế giới, bể phốt nhựa được sử dụng rất rộng rãi.

bể phốt bằng nhựa
Bể phốt làm bằng nhựa đang được sử dụng ngày càng rộng rãi

1/ Hệ thống xử lý thông minh

Bể phốt nhựa có kết cấu vững chắc và được tranh bị hệ thống xử lý chất thải thông minh khoa học. Với 3 lớp vững chắc. Các chất thải sẽ được chuyển vào xử lý thông qua hệ thống lọc hiệu quả, nhanh chóng và giảm tối đa mùi. Sau khi được lọc, chất thải được đưa ra ngoài môi trường sẽ luôn đạt tiêu chuẩn nước thải an toàn.

nguyên lý hoạt động
Hoạt động hiệu quả với hệ thống xử lý chất thải thông minh

Hiện nay, một số loại bể phốt nhựa thông minh còn có chứa các quả cầu nhỏ bằng nhựa ở bên trong. Có công dụng lọc và chuyển chất thải thành loại đạt tiêu chuẩn an toàn trước khi xả ra môi trường.

2/ Kết cấu vứng chắc

Bể phốt bằng nhựa làm từ loại nhựa LLDPE (nhựa nguyên sinh), có kết cấu 3 lớp rất vững chắc. Với cấu trúc gân nối và thiết kế dạng hình cầu. Phần chân đỡ rất chắc chắn, có thể chịu được lực cao. Tạo nên một hế thống bền vững, có độ bền cao. Không lo bị nứt hỏng và tràn ngược chất thải ra ngoài, giúp bảo vệ nguồn nước sinh hoạt và môi trường sống của bạn.

kết cấu vững chắc
Kết cấu 3 lớp cực kỳ vững chắc và bền bỉ

Đối với bể phốt bê tông truyền thống, sau khi sử dụng một thời gian dài sẽ có khả năng nứt vỡ, rò rỉ và tràn ngược nước thải vào nước sinh hoạt. Hơn nữa, loại bể phốt này chỉ xử lý được 50 đến 70% lượng chất thải hữu cơ.

Với kết cấu thông minh và vững chắc, bể phốt nhựa đã hạn chế được những nhược điểm của bể phốt truyền thống trong quá trình sử dụng.

3/ Dễ dàng thi công lắp đặt

Bể phốt nhựa có tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Đa số các loại bể phốt nhựa hiện nay với thể tích vừa phải, rất phù hợp cho các hộ gia đình, hay biệt thự. Không phải mất công xây dựng và lắp đặt cố định như bể phốt truyền thống, bể phốt nhựa gọn nhẹ và có tính cơ động hơn rất nhiều.

dễ dàng lắp đặt
Dễ dàng lắp đặt và sử dụng hiệu quả

Với ưu điểm dễ dàng thi công và lắp đặt, bể phốt nhựa rất thích hợp cho những khu vực có mật độ dân số ngày càng tăng như thủ đô, các thành phố lớn, đô thị phát triển.

Cấu tạo bể phốt nhựa

Bể phốt nhựa tự hoại thông minh thường được làm bằng loại vật liệu nhựa siêu bền, vô cùng kiên cố và chắc chắn.

Bể phốt nhựa cũng được chôn dưới đất giống bể phốt bê tông. Và có nguyên lý hoạt động giống như các hệ thống xử lý nước thải cục bộ khác.

Bể phốt nhựa được làm nhựa composite, đây là loại nhựa có khả năng chịu lực tốt và không bị oxy hóa. Nó có thể chịu được axit, bazơ và có khả năng chống thấm cực kỳ tốt. Đảm bảo khi sử dụng không để xảy ra nguy cơ rò rỉ chất thải. Loại bể phốt này được thiết kế theo hình oval, với kết cấu đa gân cứng nên vô cùng vững chắc và bền.

cấu tạo bể phốt nhựa
Cấu tạo chi tiết của một bể phốt nhựa

Cấu tạo của một bể phốt nhựa sẽ gồm:

+ Đầu vào / đầu ra

+ Ống hút chất thải

+ Đường thông hơi

+ Nắp bồn tự hoại

+ Ống cao su mềm

+ Lưới chắn

+ Hệ thống quả cầu lọc

+ Bình chứa

Bể phốt nhựa có cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn và chịu được áp cao. Giúp thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo dưỡng, hút cặn định kỳ

Kích thước bể phốt nhựa

1/ Bể phốt nhựa 500l

Loại bề phốt này thường được sử dụng trong các gia đình có 2 người hoặc trong các phòng trọ nhỏ. Do dung tích khá ít. Thông số cụ thể:

TT Bể phốt nhựa 500l Thông số
1 Chiều cao 1170 mm
2 Đường kính 1000 mm
3 Đường ống hút chất thải 90 mm
4 Đường kính đầu vào / ra 90 / 90 mm
5 Thời gian lưu trữ > 24 giờ

2/ Bể phốt nhựa 1000l

Được sử dụng phổ biến cho các gia đình nhỏ khoảng 4 người. Thông số của bể phốt nhựa 1000 lít:

STT Bể phốt nhựa 1000l Thông số
1 Chiều cao 1260 mm
2 Đường kính 1200 mm
3 Đường ống hút chất thải 90 mm
4 Đường kính đầu vào / ra 90 / 90 mm
5 Thời gian lưu trữ > 24 giờ

3/ Bể phốt nhựa 1500l

Đây là loại bể phốt mà chứa được chất thải của 7 thành viên trong gia đình. Phù hợp cho các gia đình đông người hoặc các văn phòng nhỏ. Thông số cụ thể:

STT Bể phốt nhựa 1500l Thông số
1 Chiều cao 1530 mm
2 Đường kính 1300 mm
3 Đường ống hút chất thải 90 mm
4 Đường kính đầu vào / ra 114 / 114 mm
5 Thời gian lưu trữ > 24 giờ

4/ Bể phốt nhựa 2000l

Thể tích lớn, phù hợp với các văn phòng, khu công nghiệp. Thông số của bể phốt nhựa 2000 lít:

STT Bể phốt nhựa 1500l Thông số
1 Chiều cao 1650 mm
2 Đường kính 1550 mm
3 Đường ống hút chất thải 90 mm
4 Đường kính đầu vào / ra 114 / 114 mm
5 Thời gian lưu trữ > 24 giờ

Các loại bể phốt nhựa giá rẻ     

Bể phốt nhựa là sản phẩm mới trên thị trường. Do đó, chưa có nhều thương hiệu sản xuất loại bể phốt này. Dưới đây là một số loại bể phốt nhựa phổ biến và chất lượng nhất hiện nay bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

1/ Bể phốt nhựa Đại Thành

Là một thương hiệu khá lớn. Các sản phẩm bể phốt của công ty cũng được ưa chuộng sử dụng.

bể phốt đại thành
Bể phốt nhựa Đại Thành được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều

Hiện tại, công ty Đại Thành đang cung cấp các dòng bể phốt bao gồm:

+ Bể phốt nhựa có thể tích 1000 lít

+ Bể phốt nhựa thể tích 1500 lít

+ Bể phốt nhựa thể tích 2000 lít

Bể phốt nhựa đại thành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Các sản phẩm bể phốt nhựa của công ty có khả năng chống thấm cao, bền bỉ và thân thiện với môi trường.

2/ Bể phốt nhựa sơn hà   

Bể phốt nhựa Sơn Hà giá rẻ là một trong những sản phẩm đột phá của tập đoàn quốc tế Sơn Hà. Thân của bể phốt được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh LLDPE dày 6-8mm. Với khả năng chịu lực cao, tuổi thọ lớn, không bị rò rỉ. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

bể phốt nhựa sơn hà
Bể phố nhựa của Sơn Hà rất được ưa chuộng sử dụng

Ưu điểm vượt trội là khả năng năng lọc và ngăn nước thải thoát ra bên ngoài, bảo vệ môi trường sống. Bể có thiết kế hình cầu, đảm bảo sự chắc chắn, quá trình thi công lắp đặt dễ dàng. Đồng thời thuận tiện cho việc bảo dưỡng và hút định kỳ.

3/ Bể phốt nhựa Việt Hàn

Ra đời vào năm 2007, thương hiệu bể phốt nhựa Việt Hàn cũng chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Bể phốt nhựa việt hàn
Sản phẩm của thương hiệu Việt Hàn có chất lượng vô cùng ổn định

Được làm tự nhựa composite nhập khẩu. Chính vì vậy, giá thành của bể phốt nhựa Việt Hàn hơi cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên chất lượng vô cùng đảm bảo và ổn định.

Giá bể phốt nhựa  

Bể phốt nhựa tự hoại là sản phẩm tương đối mới trên thị trường. Do đó vẫn chưa có nhiều thương hiệu sản xuất. Tùy từng thương hiệu và thể tích mà giá bể phốt nhựa  sẽ có sự chênh lệch.

Ví dụ, bể phốt nhựa Đại Thành có giá dao động từ 3 triệu đến 7 triệu. Bể phốt Sơn Hà có giá từ 4 đến 10 triệu 1 sản phẩm. Nên chọn loại bể phốt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và mức tài chính của bạn.

giá bể phốt nhựa
Giá bể phốt nhựa sẽ chênh lệch tùy theo thể tích và thương hiệu

Giá thành của bế phốt nhựa sẽ dựa vào 2 yếu tố chính đó là chất liệu làm ra và thể tích:

+ Nên chọn loại bể phốt được làm từ nhựa nguyên sinh có chất lượng tốt, an toàn và thân thiện với môi trường. Đồng thời khi sử dụng sẽ được bền hơn, không bị rò rỉ ra bên ngoài. Nếu bể được làm từ nhựa composite nhập khẩu thì giá thành sẽ cao hơn so với các bể phốt nhựa khác.

+ Bể phốt nhựa có thể tích càng lớn thì sức chứa càng nhiều. Loại bể có thể tích lớn giá sẽ cao hơn những bể có kích thước nhỏ hơn. Tùy vào quy mô và số lượng người sử dụng mà nên chọn thể tích phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Cách lắp bể phốt nhựa 

Sau khi tham khảo về giá bể phốt nhựa và quyết định mua sẽ đến bước lắp đặt.

Lắp đặt bể phốt đúng quy trình là bước vô cùng quan trọng để bể hoạt động tốt. Trước khi lắp đặt cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cũng như năm rõ kỹ thuật thực hiện. Quy trình lắp đặt bể phốt nhựa tham khảo:

lắp đặt bể phốt nhựa
Quy trình lắp đặt bể phốt nhựa tự hoại

+ Chuẩn bị: Dụng cụ lắp đặt. Kiểm tra kỹ bể phốt nhựa để đảm bảo bể còn nguyên vẹn, không bị nứt hoặc hỏng hóc trước khi lắp đặt.

+ Cố định vị trí chôn bể: đặt bể vào đúng vị trí. Sau đó thì hãy đổ nước vào bồn cho đầy đến mức quy định rồi rút ống nước ra. Mục đích đảm bảo bồn không thể nổi lên hoặc bị bóp méo do áp lực của đất hoặc nước từ bên ngoài.

+ Lấp kín các vị trí trống xung quanh bể. Không nên dùng đất sỏi, đá, bê tông đập, rác gỗ hoặc các vật liệu cứng nhọn để chèn xung quanh vì có thể gây hư hỏng bể.

+ Cuối cung lắp ráp nắp đậy bể: có thể đổ tấm đan bằng bê tông. Khoét lỗ lớn hơn với đường kính nắp bồn và lỗ thoát khí. Đặt lên trên của bể tránh lực tác động trực tiếp lên bồn nhựa. Đặt nắp bể cao hơn mặt đất. Như vậy là đã hoàn thiện.

Việc lắp đặt bể phốt nhựa đúng cách rất quan trọng. Nếu không nắm rõ quy trình lắp đặt thì bạn nên nhờ tới các đơn vị chuyên nghiệp. Lắp đặt đúng kỹ thuật giúp bể hoạt động tốt, không xảy ra lỗi khi sử dụng.

Công ty hút bể phốt Huy Hoàng

hút bể phốt
Công ty Huy Hoàng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vể phốt

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bể phốt. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hệ thống thiết bị của Huy Hoàng toàn bộ sử dụng máy móc hiện đại. Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt bể phốt nhựa theo yêu cầu. Các bể được sử dụng đều được nhập từ các thương hiệu uy tín. Có đa dạng thể tích và kích cỡ cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu lắp đặt bể phốt nhựa tự hoại thông minh.

Những chia sẻ trên là những thông tin cơ bản về bể phốt nhựa cũng như các thương hiệu sản xuất bể phốt nổi tiếng nhất hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm bể phốt phù hợp nhất.

 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HUY HOÀNG

Địa chỉ: Địa chỉ liên hệ: Số 21 ngõ 113 Đức Minh – P Thanh Bình – TP Hải Dương

Số điện thoại: 0966.380.788

Hotline: 0966.380.788

Email: hutbephothuyhoang@gmail.com